Kỷ niệm 93 năm thành lập Đoàn: Gặp mặt những tấm gương tiêu biểu

Nhằm kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn (26/3-1931 – 26/3/2024), sáng ngày 25/3, trường TH, THCS và THPT Ngô Thời Nhiệm đã tổ chức lễ kỷ niệm và gặp mặt những tấm gương tiêu biểu qua các thời kỳ.

Tại buổi lễ, học sinh trường được giao lưu với hai khách mời gồm nhà văn khuyết tật Trần Trà My và cô Phạm Thị Thúy Vĩnh – Người sáng lập hệ thống trường Ngô Thời Nhiệm. Hai khách mời đã có những chia sẻ thú vị về hành trình chinh phục những khó khăn và thử thách trong cuộc sống, đồng thời đưa ra những lời khuyên hữu ích cho các bạn học sinh toàn trường, đặc biệt là học sinh khối 12 chuẩn bị bước vào kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia 2024.

Cũng qua chương trình, Đoàn trường Ngô Thời Nhiệm đã trao 4 phần học bổng cho 4 đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn biết vươn lên trong học tập.

Gặp mặt, giao lưu với hai khách mời đặc biệt cô Phạm Thị Thúy Vĩnh (bìa phải) và nhà văn khuyết tật Trần Trà My (giữa)
Tặng học bổng cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn, biết vươn lên trong học tập
Tuyên dương nhưng đội thi đạt thành tích cao trong Ngày hội khoa học sáng tạo năm 2024 do Thành Đoàn TP Thủ Đức phát động.