Cơ sở quận Bình Tân
/ Giới thiệu / Cơ sở vật chất
Cơ sở quận Bình Tân
- Trường Ngô Thời Nhiệm Bình Tân tọa lạc tại khu dân cư Hoàng Nam, bao gồm trường Mầm non, trường TiH, THCS và THPT Ngô Thời Nhiệm và khu dân cư hiện đại, nhiều tiện ích nhất Tp.HCM
Filter:

Trường Ngô Thời Nhiệm Bình Tân tọa lạc tại khu dân cư Hoàng Nam, bao gồm trường Mầm non, trường TiH, THCS và THPT Ngô Thời Nhiệm và khu dân cư hiện đại, nhiều tiện ích nhất Tp.HCM. Cửa ngõ đường cao tốc Tp.HCM đi các tỉnh Miền Tây Nam B.

Đ/C: 73/8 Võ Văn Kiệt, P. An Lạc, Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh

Trường TiH, THCS và THPT Ngô Thời Nhiệm cơ sở Thủ Đức

Cơ sở vật chất:

• Hiện đại, đáp ứng yêu cầu chương trình giáo dục phổ thông mới và hội nhập quốc tế. Tổng diện tích mặt bằng 18.753 m2.
  • Khu tiểu học riêng biệt gồm 4 tầng, khu cấp 2, 3 gồm 5 tầng.
  • Có đầy đủ phòng chức năng, phòng thực hành - thí nghiệm, phòng bộ môn, Phòng Smart edu, Khu giáo dục stem và xưởng trường, hội trường lớn và hội trường nhỏ phục vụ học tập và các hoạt động phong trào. Sân bóng đá cỏ nhân tạo; sân thể thao đa năng; hồ bơi giúp cho học sinh vui chơi, rèn luyện sức khỏe và phát huy sở trường, năng khiếu.
  • Thư viện hiện đại, được trang bị nhiều đầu sách và máy tính có kết nối internet.
Trường TiH, THCS và THPT Ngô Thời Nhiệm cơ sở Bình Tân
Trường TiH, THCS và THPT Ngô Thời Nhiệm cơ sở Bình TânTrường TiH, THCS và THPT Ngô Thời Nhiệm cơ sở Bình TânTrường TiH, THCS và THPT Ngô Thời Nhiệm cơ sở Bình TânTrường TiH, THCS và THPT Ngô Thời Nhiệm cơ sở Bình Tân

Chương trình học:

• Chương trình học thống nhất trong hệ thống trường Ngô Thời Nhiệm tại thành phố Hồ Chí Minh và tỉnh Bình Dương theo quy định của Bộ giáo dục và đào tạo. Ngoài ra, học sinh được bồi dưỡng nâng cao kiến thức bộ môn theo nguyện vọng.
  • Học sinh được xếp lớp, phân ban phù hợp với nhu cầu và năng lực bản thân.
  • Học sinh lớp 1, 2: Chương trình Tiếng anh luyện nghe, nói với giáo viên người nước ngoài)
  • Học sinh từ lớp 3 đến lớp 5: học chương trình Tiếng anh thi lấy chứng chỉ STARTERS, MOVERS, FLYERS, có giáo viên bản ngữ giảng dạy 50% số tiết.
  • Học sinh từ lớp 6 đến lớp 11: học chương trình Tiếng anh định hướng thi lấy chứng chỉ IELTS, có giáo viên bản ngữ giảng dạy theo từng giáo trình riêng.
  • Chương trình Tin học quốc tế MOS, IC3, IC3 Spark của tổ chức khảo thí Tin học hàng đầu Certiport- Hoa Kỳ.
  • Học sinh được chọn môn thể thao và câu lạc bộ năng khiếu, học thuật.

Dịch vụ:

• Y tế chăm sóc sức khỏe
  • Xe đưa rước từ nhà đến trường
  • Bếp ăn của trường đạt chuẩn theo quy định. Thực phẩm chất lượng từ các nguồn cung uy tín, luôn đảm bảo vệ sinh an toàn.

Đội ngũ giáo viên có uy tín, được chọn từ các cơ sở hiện hữu của hệ thống trường Ngô Thời Nhiệm.

Trường TiH, THCS và THPT Ngô Thời Nhiệm cơ sở Bình Tân 02-04-2022
Trường TiH, THCS và THPT Ngô Thời Nhiệm cơ sở Bình Tân